1

Được sự cho phép của Ban Chấp Hành Đoàn trường Đại học Tây Đô và Ban Chủ Nhiệm Khoa Dược - Điều dưỡng, trong hai ngày 22 và 23 tháng 4 năm 2017, BCH Đoàn khoa Dược - Điều dưỡng đã tổ chức thành công Hội trại Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày Miền nam Hoàn toàn giải phóng (30/4/1975-30/4/2017).

2

Hội trại Đoàn khoa Dược - Điều dưỡng lần II được chính thức bắt đầu vào 6 giờ sáng ngày 22/4 và kết thúc vào 6 giờ sáng ngày 23/4. Với quy mô 27 chi đoàn tham gia thuộc các khóa 8,9,10,11 và số lượng hơn 1000 trại sinh, hội trại lần II năm 2017 có quy mô lớn hơn hội trại lần I rất nhiều vì vậy mà đòi hỏi công tác chuẩn bị chu đáo từ Ban Tổ Chức. Với Trưởng ban Tổ chức là đồng chí Đặng Minh Trí - Bí thư đoàn khoa cùng ban chấp hành và các cộng tác viên đoàn khoa đã cùng nhau xây dựng, thiết kế một chương trình hội trại đầy hứng khởi.
Với mục đích tạo không khí sôi nổi chào mừng Kỷ niệm 42 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng (30/4/1975 – 30/4/2017) đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm, lòng yêu nước, tự hào dân tộc cũng như phát huy vai trò xung kích, tình nguyện, sáng tạo của tuổi trẻ trong các phong trào và đặc biệt là tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, trang bị các kỹ năng sống cần thiết trong đoàn viên – thanh niên BTC Hội trại đã thiết kế chương trình hội trại với các hoạt động chính như:
- Cuộc thi thiết kế trại đẹp
- Gian hàng sinh viên
- Trò chơi dân gian
- Cuộc thi thiết kế thời trang với tên gọi "Pharmacy Next top Model"
Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn nhằm khuyến khích và đẩy mạnh công tác phong trào trong Đoàn thể.
Một vài hình ảnh về các hoạt động chính trong hội trại:

3

4

5

6

Cuộc thi thiết kết trại đẹp năm nay đa dạng hơn rất nhiều so với năm vừa rồi, song song với những trại thiết kế truyền thống còn xuất hiện những trại với cách trang trí độc đáo phá cách. Kết cuộc thi, giải nhất thuộc về Chi Đoàn Đại học Dược 8B với trại Tuệ Tĩnh. 

7

Thầy Nguyễn Hiếu Trung đại diện Ban Chủ Nhiệm Khoa Dược – Điều dưỡng

lên trao giải cho các chi đoàn thắng cuộc trong phần trò chơi dân gian

Song song với sự nổ lực và tâm huyết của Ban Chấp Hành đoàn khoa Dược Điều dưỡng là sự quan tâm đến từ các cán bộ thuộc Ban Chủ Nhiệm Khoa Dược điều dưỡng nhằm xây dựng một kỳ Hội trại "Năng động, Tích cực, Lành mạnh và Sáng tạo". Điển hình là sự có mặt của thầy Nguyễn Hiếu Trung trong vai trò giám khảo, thầy Đỗ Văn Mãi và thầy Bùi Tùng Hiệp trong vài trò khách mời tại đêm thi diễn thiết kế thời trang Bảo vệ Môi trường và Phòng chống HIV/AIDS.

8

Đêm thi diễn thời trang “Pharmacy next top model” với Giải nhất thuộc về BST “Bông Cúc Trắng” của Chi Đoàn Đại học Dược 9B

Đêm 22/4, lửa trại bùng cháy chào mừng Hội trại thành công tốt đẹp kết hợp với sự hỗ trợ nhiệt tình của hơn 1000 đoàn viên trong phần múa quanh lửa hồng đã đẩy không khí hội trại lên sôi nổi hơn bao giờ hết. Không khí náo nhiệt đó đã phần nào để lại trong lòng những đoàn viên trong Đoàn khoa Dược- Điều dưỡng những kỉ niệm không bao giờ quên được của thời sinh viên học tập và làm việc tại trường Đại học Tây Đô.

9

Hơn 1000 đoàn viên tham gia nghi thức truyền thống – múa quanh lửa hồng, cùng nhau

chúc mừng sự thành công của Hội trại năm nay.

Hội trại lần II năm 2017 của Đoàn khoa Dược - điều dưỡng đã diễn ra một cách suôn sẻ và đạt được một số thành công nhất định, đánh dấu cột mốc quan trọng trong hoạt động phong trào của các thành viên Ban Chấp hành hiện thời cũng như tích lũy được thêm nhiều kỹ năng, kinh nghiệm để có thể hoàn hảo hơn trong những hoạt động phong trào sắp tới.

Go to top