ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂY ĐÔ TỔNG KẾT
THÁNG THANH NIÊN 2015

Với chủ đề "Tuổi trẻ Đại học Tây Đô: Tự hào tiếp bước dưới cờ Đảng", Tháng Thanh niên 2015 của ĐVTN Trường Đại học Tây Đô diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều thành tích đạt được đáng khích lệ và tự hào.

Lễ Tổng kết diễn ra vào lúc 8h00 ngày 31/3/2015 tại Hội trường D với sự tham dự của đồng chí Nguyễn Phương Tùng – UV BTV Thành Đoàn, Trưởng ban thiếu nhi (Phụ trách Đoàn trường Đại học Tây Đô); TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư các đơn vị Đoàn trực thuộc và 250 ĐVTN đại diện các Chi đoàn.

Đ/c Nguyễn Hà Quốc Tín – Bí thư Đoàn trường trao Quyết định kết nạp Đoàn viên mới cho các

Thanh niên ưu tú tại Lễ kết nạp Đoàn viên

Tháng Thanh niên 2015 của Đoàn trường Đại học Tây Đô diễn ra với nhiều hoạt động theo chủ đề, chủ điểm: Tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị "Tự hào tiếp bước dưới cờ Đảng" với buổi tọa đàm "Đảng với Thanh niên, Thanh niên với Đảng", cuộc thi tiếng hát đơn ca "Tuyên truyền ca khúc cách mạng", "Tuyên dương 10 gương cán bộ Đoàn tiêu biểu"; Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ vì cuộc sống cộng đồng, vì an sinh xã hội với chương trình "Ngày Chủ nhật xanh" vệ sinh môi trường, tham gia chỉnh trang, tạo cảnh quan, môi trường sáng – xanh – sạch – đẹp; Ngày Hội Thanh niên; Với tinh thần xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ các hoạt động diễn ra có tổ chức, có chiều sâu, thu hút đông đảo ĐVTN tham gia.

Đ/c Nguyễn Hà Quốc Tín tặng hoa thay lời cảm ơn đến GS.TS Võ Thị Gương và PGS.TS Nguyễn Văn Bá

tại buổi tọa đàm "Phương pháp nghiên cứu khoa học"
Tại buổi lễ, để ghi nhận những thành tích của các tập thể và cá nhân trong Tháng Thanh niên 2015, Ban Giám hiệu và Đoàn trường đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Tháng Thanh niên 2015.

TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen của Ban Giám hiệu cho các cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Tháng Thanh niên 2015

Đ/c Lâm Văn Tiền – Phó Bí thư Thường trực trao giấy khen của Đoàn trường cho các tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Tháng Thanh niên 2015

Đ/c Trần Trúc Linh – Phó Bí thư trao giấy khen của Đoàn trường cho các cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

trong Tháng Thanh niên 2015
Nhân dịp này, Đoàn trường cũng đã trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân đạt giải cao trong cuộc thi tiếng hát đơn ca "Tuyên truyền ca khúc cách mạng", "Giải cầu lông dành cho cán bộ Đoàn" và "Ngày Hội Thanh niên 2015".

Đ/c Lâm Văn Tiền và Đ/c Trần Trúc Linh trao giấy chứng nhận cho các Bí thư
Chi đoàn đã tham gia và hoàn thành các nội dung trong cuộc thi "Bí thư Chi đoàn giỏi, lần 1 – năm 2015"
Cuộc thi "Bí thư Chi đoàn giỏi, lần 1 – năm 2015" sau 3 tháng diễn ra đầy hào hứng và cạnh tranh quyết liệt đã kết thúc thành công tốt đẹp. Thay mặt BTC, đồng chí Trương Thanh Loan – Phó BTC đã công bố kết quả chung cuộc với chiến thắng thuộc về đồng chí Nguyễn Trần Sĩ Kha (Bí thư Chi đoàn Xây dựng 8A) đạt giải nhất, đồng chí Đinh Hoài Thương (Bí thư Chi đoàn Văn học 7) đạt giải nhì, đồng chí Nguyễn Lâm Thùy Trang (Bí thư Chi đoàn Công nghệ thực phẩm 8B) đạt giải ba, đồng chí Võ Thanh Duy (Bí thư Chi đoàn Quản trị Kinh doanh 9) và Nguyễn Quan Thoại (Bí thư Chi đoàn Dược 9G) đạt giải khuyến khích của cuộc thi.

Đ/c Lâm Văn Tiền trao giấy khen cho các đồng chí đạt giải cao trong cuộc thi
"Bí thư Chi đoàn giỏi, lần 1 – năm 2015"
Năm 2015, với mong muốn ghi nhận và vinh danh các cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác Đoàn – Hội, trong học tập, nghiên cứu khoa học, Đoàn trường Đại học Tây Đô đã tổ chức bình xét trên phương diện rộng để lựa chọn và vinh danh 10 gương cán bộ Đoàn tiêu biểu. Đây là danh hiệu cao quý, ghi nhận những cố gắng, nỗ lực và đóng góp của các đồng chí trong việc xây dựng và phát triển Đoàn trường nói riêng và Trường Đại học Tây Đô nói chung.

TS. Nguyễn Ngọc Minh – Phó Hiệu trưởng trao giấy khen và biểu trưng

Tuyên dương 10 gương cán bộ Đoàn tiêu biểu năm 2015
Buổi lễ kết thúc với nhiều niềm vui còn vương lại trên gương mặt của các đồng chí cán bộ Đoàn và ĐVTN. Trong phương hướng sắp tới Đoàn trường Đại học Tây Đô sẽ ngày càng có nhiều hoạt động, chương trình phù hợp với từng đối tượng ĐVTN, là cầu nối để ĐVTN kết nối với nhau, xây dựng thế hệ Sinh viên Tây Đô "Trí tuệ - Năng động – Sáng tạo".

Thanh Loan – Tổ Quản trị Website