Ngày 27/8 vừa qua Hội Sinh viên Việt Nam trường Đại học Tây Đô tổ chức hội thi hát Quốc ca, Hội ca tại Hội trường D, thu hút hơn 300 bạn Hội viên, Sinh viên tham gia.

1

Cuộc thi được tổ chức nhằm mục đích thiết thực chào mừng 72 năm ngày Quốc khánh nước CHXH Chủ nghĩa Việt Nam 02/9/1945 – 02/9/2017.
Chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca là một nghi thức quan trọng thể hiện lòng yêu nước, bản lĩnh chính trị, lòng tự hào và trách nhiệm của con người Việt Nam đối với Tổ quốc và Nhân dân. Để việc chào cờ Tổ quốc và hát Quốc ca trở thành nề nếp, có tác dụng giáo dục lý tưởng cách mạng, bồi đắp tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc cho Hội viên – Sinh viên trong toàn trường.
Thiết thực định hướng giáo dục ý thức công dân, ý thức chính trị trong Hội viên – Sinh viên thông qua việc thuộc và hát đúng Quốc Ca, Hội ca.
Chương trình diễn ra với 12 phần thi diễn của 15 đơn vị trực thuộc Hội Sinh viên trường.

2

Phần thi diễn của LCH SV Trà Vinh

13

Phần thi diễn của LCH SV Sóc Trăng

Kết thúc chương trình giải nhất đã thuộc về Liên Chi hội Sinh viên Trà Vinh với phần thi hài hòa về nghi thức lẫn giọng hát và đội hình.

14

Đồng chí Lâm Văn Tiền – Chủ tịch Hội Sinh
viên trao giấy khen giải nhất cho LCHSV Trà Vinh

Liên Chi hội Sinh viên Cà Mau và Câu Lạc bộ Nghệ Thuật đã đạt giải nhì trong hội thi.

15

Đồng chí Trần Văn Quang – Phó Chủ tịch Hội Sinh
viên trao giấy khen giải nhì cho LCHSV Cà Mau và CLB Nghệ thuật

Giải ba thuộc về Liên Chi hội Sinh viên Kiên Giang.

16

Đồng chí Lê Trung Thành – Phó Chủ tịch Hội Sinh
viên trao giấy khen giải ba cho LCHSV Kiên Giang

Đồng giải khuyến khích là các đơn vị Câu Lạc bộ Thủ Lĩnh Trẻ, LCHSV Vĩnh Long, LCHSV Sóc Trăng.

17

Đồng chí Trần Văn Quang – Phó Chủ tịch Hội Sinh
viên trao giấy khen giải khuyến khích cho ba đơn vị

Với đội hình đẹp được sắp xếp chặt chẽ, có tổ chức đơn vị LCHSV Trà Vinh đã mang về cho đơn vị giải đội hình đẹp.
Song song đó LCHSV Bến Tre đã giành giải Đội hình ấn tượng

18

Đồng chí Lê Trung Thành – Phó Chủ tịch Hội Sinh
viên trao giấy khen giải Đội hình đẹp và giải Ấn tượng cho hai đơn vị

19

Đồng chí Lâm Văn Tiền – Chủ tịch Hội Sinh viên trường chụp ảnh lưu niệm cùng các đội thi diễn và các bạn Hội viên, Sinh viên

Chương trình kết thúc trong sự vui mừng hân hoan xen lẫm những giọt nước mắt chứa chan niềm hạnh phúc.

Tin: Anh Thư