Thiết thực chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017). Từ ngày 21/6 đến 24/6/2017, Thành đoàn Cần Thơ phối hợp với Ban An toàn giao thông Thành phố tổ chức "Lớp Tập huấn Nâng cao nghiệp vụ công tác tuyên truyền và kỹ năng viết tin, bài năm 2017" tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên, với sự tham gia của hơn 60 Cán bộ Đoàn, Đoàn viên thanh niên từ các đơn vị trực thuộc Thành đoàn và tuổi trẻ lực lượng công an giao thông. Đoàn trường Đại học Tây Đô với 02 đại diện tham gia đã có một khóa tập huấn đầy ý nghĩa trong suốt những vừa qua.

Hinh 1 (1)

Hình 1. Các học viên chụp hình lưu niệm cùng Đại biểu khách mời và Ban Tổ chức lớp tập huấn

Qua lớp tập huấn, các học viên sẽ được trang bị các kỹ năng như: viết tin, bài; chụp ảnh; tuyên truyền; dẫn chương trình; giao tiếp và văn hóa ứng xử trong thanh niên và có những hoạt động ngoại khóa bổ ích, thiết thực... nhằm trang bị, nâng cao kiến thức, chuyên môn, nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền, giáo dục tư tưởng, chính trị, đạo đức lối sống cho Đoàn viên thanh niên.

hinh 2a (1)

Hinh 2b (1)

Hình 2. Những buổi lên lớp của các học viên

Chiều ngày 24/6/2017, Ban Tổ chức lớp tập huấn đã tiến hành Lễ Tổng kết, cấp Giấy chứng nhận và trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích tốt trong khóa học. Đồng thời, mừng sinh nhật cho các cá nhân có ngày sinh trong tháng 6. Đây là hoạt động nhằm khích lệ tinh thần của học viên sau khóa học.

Hinh 3 (2) (1)

Hình 3. Đồng chí Huỳnh Thái Nguyên- Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam TPCT trao giấy chứng nhận cho các cá nhân đã hoàn thành lớp tập huấn

Hinh 4 (1)

Hình 4. Chúc mừng sinh nhật các học viên có ngày sinh trong tháng 6