Sáng ngày 27/6/2017, tại Hội trường D – Trường Đại học Tây Đô, Ban Thường vụ Thành đoàn Cần Thơ tổ chức Hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Cần Thơ lần thứ X và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022 và triển khai Chương trình “Tri thức trẻ vì giáo dục” năm 2017 cho cụm 4 khối các trường Đại học gồm: Đại học Tây Đô, Đại học Cần Thơ, Đại học Y dược Cần Thơ, Đại học Kỹ thuật Công nghệ Cần Thơ, Đại học Nam Cần Thơ. Đồng chí Lương Hiển Đạt - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh niên trường học Thành Đoàn Cần Thơchủ trì hội nghị.

phát biểu định hướng các nội dung góp ý tại hội nghị

Đồng chí Lương Hiển Đạt -UV BTV, Trưởng Ban TNTH Thành đoàn Cần Thơ phát biểu định hướng các nội dung góp ý tại hội nghị

Quang cảnh hội nghị

Nhằm phát huy tinh thần dân chủ, trí tuệ, sáng tạo và vai trò của cấp bộ Đoàn, thể hiện quyền và trách nhiệm của người đoàn viên đối với tổ chức Đoàn. Tại hội nghị, đại biểu đã tập trung thảo luận và phát biểu các ý kiến đóng góp dự thảo Văn kiện Đại hội Đoàn, trong đó tập trung vào các vấn đề như: Kết quả thực hiện các chỉ tiêu trong nhiệm kỳ 2012-2017, khẩu hiệu hành động, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ 2017-2022 và các chỉ tiêu được đặt ra trong nhiệm kỳ mới...

Đại biểu chụp hình lưu niệm

Từ đây đến đầu tháng 7/2017, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức hội nghị lấy ý kiến góp ý dự thảo Văn kiện Đại hội Đoàn tại các cụm còn lại.

Tin: Tú Uyên