Tối ngày 22/4/2017 lúc 18h30 tại Hội trường A trường Đại học Tây Đô đã diễn ra chương trình "Giao lưu văn nghệ chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017)" do Đoàn trường Đại học Tây Đô phối hợp với Viettel Cần Thơ tổ chức.
Tham dự chương trình có đồng chí Lương Hiển Đạt – UV BTV Thành Đoàn, trưởng ban Thanh niên trường học, phó chủ tịch thường trực Hội sinh viên Thành phố Cần Thơ, ông Nguyễn Đức Trung – phó giám đốc Viettel Cần Thơ và Đ/c Lâm Văn Tiền – phó bí thư thường trực Đoàn trường, Chủ tịch Hội sinh viên trường Đại học Tây Đô cùng với sự tham dự của hơn 400 bạn sinh viên đang theo học tại trường.
Trong buổi giao lưu, ban tổ chức đã chiếu video tư liệu ôn lại truyền thống ngày 30/4. Các bạn sinh viên đến từ đội TCM Thành đoàn cùng với đội văn nghệ Đoàn trường và đơn vị trực thuộc Đoàn trường Đại học Tây Đô đã mang đến những ca khúc cách mạng thật đặc sắc nhằm tưởng nhớ lại ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng.

1.1

1.2

Các tiết mục văn nghệ giao lưu

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Viettel Cần Thơ đã hỗ trợ 10 suất học bổng trị giá 10.000.000 đồng cho các bạn sinh viên là Cán bộ Đoàn – Hội có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Các suất học bổng đã phần nào giúp đỡ các bạn vượt qua khó khăn để tiếp tục bước tiếp trên con đường học tập.

1.3

Ông Nguyễn Đức Trung – Phó giám đốc Viettel Cần Thơ trao học bổng cho các bạn Cán bộ Đoàn – Hội

Bên cạnh đó, Viettel Cần Thơ cũng dành 03 phần quà dành cho các bạn sinh viên tham dự may mắn có lá phiếu trùng với phần quay số của chương trình.

1.5
Đồng chí Lâm Văn Tiền trao hoa thay lời cám ơn đến đại diện Thành Đoàn Cần Thơ và đại diện Viettel Cần Thơ