LÒNG TRI ÂN - TÌNH HỮU NGHỊ TRONG DỊP TẾT ĐINH DẬU 2017

Trong sáng ngày 19 tháng 01 năm 2017 vừa qua đại diện BTV Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường Đại học Tây Đô do đồng chí Nguyễn Hà Quốc Tín – Đảng ủy viên, Bí Thư Đoàn trường Đại học Tây Đô và đồng chí Lâm Văn Tiền – Chủ tịch Hội sinh viên làm trưởng đoàn đã có chuyến thăm và tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng, những người đã có công với cách mạng, những người đã hy sinh cả tuổi thanh xuân và mạng sống để đem lại độc lập cho dân tộc Việt Nam thể hiện được tinh thần "Uống nước nhớ nguồn", Đoàn trường Đại học Tây Đô cũng đã có những phần quà nhỏ trị giá 500 nghìn đồng để gửi đến 12 mẹ và viếng 02 mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Quận Cái Răng trong dịp Tết Nguyên Đán Đinh Dậu 2017.
Một số hình ảnh trong chuyến thăm:

mvnah 1

Đồng chí Nguyễn Hà Quốc Tín – Đảng ủy viên, Bí Thư Đoàn trường Đại học Tây Đô tặng quà Tết cho mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn Quận Cái Răng.

mvnah 2

Bên cạnh đó Nhằm tăng cường mối quan hệ hữu nghị, thân thiết giữa đơn vị trực thuộc của thành Đoàn thành phố Cần Thơ, Hội Sinh viên Việt Nam Thành phố Cần Thơ và giữa các đơn vị kết nghĩa: Ban Thanh niên Thành đội và Quận Đoàn Cái Răng trong chuyến thăm đại diện BTV Đoàn Thanh niên và Hội Sinh viên trường ĐH Tây Đô cũng đã gửi những phần quà và những lời chúc mừng năm mới đến các đơn vị.
Một số hình ảnh tiêu biểu:

mvnah 3

Đồng chí Đào Chí Nghĩa – Phó Bí thư thường trực Thành Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam – Thành phố Cần Thơ (ở giữa bên trái) và Đồng chí Nguyễn Hà Quốc Tín – Đảng ủy viên, Bí Thư Đoàn trường Đại học Tây Đô (ở giữa bên phải) chụp hình lưu niệm cùng các đồng chí trong BTV Đoàn trường và Hội Sinh viên trường Đại học Tây Đô.

mvnah 4

mvnah 5

Đồng chí Nguyễn Hà Quốc Tín – Đảng ủy viên, Bí Thư Đoàn trường Đại học Tây Đô (bên phải) tặng quà Tết cho đơn vị kết nghĩa – Ban Thanh niên Thành đội-Bộ Chỉ huy quân sự Thành phố Cần Thơ.

mvnah 6

mvnah 7

Đồng chí Nguyễn Hà Quốc Tín – Đảng ủy viên, Bí Thư Đoàn trường Đại học Tây Đô (ở giữa bên trái) tặng quà Tết cho đơn vị kết nghĩa – Quận Đoàn Cái Răng.

Nhân dịp năm mới Đinh Dậu 2017 sắp đến Ban Thường Vụ Đoàn Thanh niên và Ban Thư ký Hội Sinh viên trường Đại học Tây Đô kính chúc sức khỏe quý mẹ Việt Nam anh hùng vui, khỏe và hạnh phúc, chúc các đơn vị kết nghĩa ngày càng gắn kết với nhau, năm mới thành công mới, thắng lợi mới và chúc toàn thể đoàn viên, thanh niên của Trường vui xuân mới, thành công mới./.

Tin: Trung Thành
Ảnh: Lâm Tiền