[QTKD] ĐOÀN VIÊN KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH TRÍ TUỆ - NĂNG ĐỘNG – SÁNG TẠO

VỚI CUỘC THI "BẢN LĨNH ĐOÀN VIÊN" LẦN 2, NĂM 2016

Đoàn viên Nguyễn Ngọc Yến – Chi đoàn Đại học QTKD 10B đã xuất sắc giành giải Nhất tại đêm Chung kết cuộc thi "Bản lĩnh Đoàn viên" lần 2, năm 2016 diễn ra vào ngày 25/11/2016.

0.1

Đại biểu, Ban giám khảo chụp ảnh lưu niệm cùng BTC và thí sinh

Đây là hoạt động chào mừng Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Quản trị Kinh doanh khóa V, nhiệm kỳ 2017-2019.
Cuộc thi là sân chơi bổ ích để các Đoàn viên thuộc Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh giao lưu, học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm; đồng thời trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên, sinh viên; từ đó phát hiện, bồi dưỡng, đào tạo đội ngũ cán bộ Đoàn kế cận.

1

Vòng I – "Đoàn viên trí tuệ"

2Vòng thi "Đoàn viên Nghĩa tình"

3

Vòng thi " Đoàn viên Năng Động"

Đồng chí Đỗ Quốc Thái – Bí thư Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh, Trưởng Ban tổ chức cuộc thi khẳng định, đoàn viên thanh niên là lực lượng tiên phong trong việc thực hiện các nhiệm vụ chính trị của Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh nói riêng và tuổi trẻ Đại học Tây Đô nói chung, tiên phong trong thực hiện phong trào "Sinh viên 5 tốt", "Xây dựng phong cách sinh viên Đại học Tây Đô". Ngoài việc học tập các đoàn viên thanh niên còn là những người chia sẻ thời gian để tổ chức các hoạt động hỗ trợ học tập, rèn luyện, công tác.

7

9

Thi năng khiếu vòng chung kết

6

Thi trắc nghiệm vòng chung kết

Sau vòng thi đầu tiên "Đoàn viên Trí tuệ" với hơn 60 thí sinh với phần trắc nghiệm kiến thức. Ban Tổ chức cuộc thi đã chọn ra 34 thí sinh có thành tích xuất sắc bước tiếp vào các vòng thi sau "Đoàn viên Nghĩa tình", "Đoàn viên Năng động", "Đoàn viên Sáng tạo" và các thí sinh sẽ nhận được danh hiệu "Đoàn viên Bản lĩnh" khi hoàn thành tốt các vòng thi này.
Trải qua 4 vòng thi để khẳng định bản thân, Ban tổ chức đã chọn được 10 thí sinh xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết "Đoàn viên Toàn năng".

5

Đại biểu, Ban Giám khảo vòng chung kết

Về dự đêm Chung kết và trao giải có sự góp mặt của Đồng chí Lâm Văn Tiền – Phó Bí thư Thường trực Đoàn trường , Đồng chí Ngô Tường Vi - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Đồng chí Ngô Ngọc Nguyễn – Nguyên Bí thư Đoàn khoa và cũng là 3 vị Ban giám khảo trong đêm chung kết.
Tại đêm chung kết, các thí sinh đã thể hiện bản lĩnh của mình thông qua 3 phần thi: Trắc nghiệm kiến thức, Tài Năng và xử lý tình huống do Ban Giám khảo đề ra. Và sau khi hoàn thành vòng thi này 10 thí sinh sẽ nhận được danh hiệu "Đoàn viên Toàn năng".

11

Đồng chí Ngọc Nguyễn và đồng chí Tường vi trao danh hiệu "Đoàn viên Bản lĩnh"

12Đồng chí Đỗ Quốc Thái – Trưởng ban tổ chức trao danh hiệu "Đoàn viên Toàn năng"

13

Đồng chí Lâm Văn Tiền – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường trao giải cho các thí sinh

Kết thúc đêm chung kết, thí sinh Nguyễn Ngọc Yến – Chi đoàn Đại học QTKD 10B đã xuất sắc giành giải Nhất, giải Nhì thuộc về Tống Thị Hồng Thắm –Chi đoàn Đại học QTKD 10B, giải Ba thuộc về Nguyễn Hoàng Trọng Nhiều – Chi đoàn Đại học Quản trị DVDL&LH 10; Hai giải Khuyến khích thuộc về Nguyễn Thị Út Thương- Chi đoàn Đại học Quản trị DVDL&LH 11 và Trần Trung Hiếu – Chi đoàn Đại học Quản trị DVDL&LH 11.

Bài: Mỹ Ngọc - Ảnh: Minh Tâm