Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 71 năm ngày Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2016) và 71 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2016).

Ngày 21/8/2016, Ban Chấp hành Chi đoàn Đại học Quản trị Kinh doanh 10B trực thuộc Đoàn khoa Quản trị Kinh doanh – Trường Đại học Tây Đô đã tổ chức thành công chương trình Trò chơi lớn với chủ đề "Sức sống tuổi trẻ" tại Khu du lịch Lung Cột Cầu thuộc Huyện Phong Điền, TP. Cần Thơ.

q

Chi đoàn Đại học QTKD 10B tham gia chương trình

Sau hơn 03 giờ đồng hồ tham gia chương trình, 41 ĐVTN đã vượt qua các thử thách cực kỳ gay go và hấp dẫn, đòi hỏi sự khéo léo, đoàn kết của các bạn ĐVTN với các trò chơi như: Đồng lòng đồng sức, Vượt đại dương lên rừng tìm ngọc, chuyền banh nghệ thuật...

ĐVTN vượt qua các thử thách Đồng lòng đồng sức

Thử thách Vượt đại dương lên rừng tìm ngọc

Thử thách Chuyền bóng nghệ thuật

Đến tham dự chương trình, Chi đoàn vinh dự được đón tiếp Đồng chí Huỳnh Thị Cẩm Vil – Phó Bí thư Đoàn khoa QTKD; Đồng chí Lê Hoàng Khánh – Phó Bí thư Đoàn khoa QTKD; Đồng chí Nguyễn Thị Phương Lý - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn khoa QTKD; cùng các anh, chị khách mời là Cán bộ Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam ở Thành phố Cần Thơ.

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm với Đại biểu

Ban Tổ chức chụp hình lưu niệm

Để đạt được thành công đó là nhờ sự quan tâm, chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn khoa Quản trị kinh doanh, đặc biệt là sự hưởng ứng tích cực và tham gia nhiệt tình của ĐVTN Chi đoàn Đại học Quản trị Kinh doanh 10B.

Qua hoạt động này, Chi đoàn đã tạo được sân chơi lành mạnh cho ĐVTN sau những giờ học mệt mỏi; thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong Chi đoàn, và đây cũng là dịp để ĐVTN được giao lưu học hỏi; rèn luyện, nâng cao kỹ năng sinh hoạt Đoàn, làm việc nhóm, hợp tác trong hoạt động tập thể.

Tin, ảnh: Tú Uyên