Tại Nhà văn hóa Thanh Niên (Tp.Hồ Chí Minh) hôm 20/11 vừa qua đã diễn ra vòng bán kết cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016" khu vực miền Nam. Với sự tham gia tranh tài của 31 thí sinh qua các vòng thi tài năng, ứng xử, trắc nghiệm kiến thức và trình diễn áo dài.

hinh 1

Hình ảnh 31 thí sinh khu vực miền Nam tham gia tranh tài tại vòng Bán kết

Tham gia vòng bán kết lần này, có hai thí sinh đến từ đơn vị trường Đại học Tây Đô là Phạm Việt Anh Thư- SBD 868 và Châu Thị Thùy Loan- SBD 805. Sau khi trải qua các phần thi đầy khó khăn và thử thách, đòi hỏi sự thông minh, duyên dáng cũng như tài năng vượt trội. Kết quả cuối cùng thí sinh Phạm việt Anh Thư- SBD 868 cũng đã xuất sắc cùng với 9 bạn thí sinh khác, là đại diện của miền Nam bước vào vòng Chung kết của cuộc thi "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016".

hinh2

Phạm Việt Anh Thư tươi tắn, rạng rỡ ttrong phần thi Trình diễn áo dài

Phạn Việt Anh Thư hiện đang theo học ngành Tài chính ngân hàng khóa 10, trường Đại học Tây Đô. Anh thư thường được bạn bè gọi vui với biệt danh "hoa khôi" bởi chiều cao nổi bật 1m69, nụ cười rạng rỡ và gương mặt thanh tú đúng chuẩn. Cô từng vinh dự là top 20 cuộc thi Miss Áo dài Nữ sinh toàn quốc năm 2014. Và cũng trong cuộc thi đó, Anh Thư xuất sắc với hai danh hiệu Miss áo dài và Miss ứng xử hay nhất.

hình 3

Chiếc áo dài càng làm tôn lên vẽ đẹp dịu dàng, ngọt ngào của Anh Thư

 

hình 4

Top 10 gương mặt xuất sắc nhất khu vực Miền nam

Khép lại vòng Bán kết, cuộc hành trình tìm kiếm "Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2016" sẽ tiếp tục bước vào vòng Chung kết vào ngày 4/12/2016 tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Tin: Đông Nhi

 

 

Go to top